สาขาความเชี่ยวชาญ
ระบบบริหารงานคุณภาพ (ISO 9001)
ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม (ISO 14001)
ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (TIS/BS OHSAS 18001)
ระบบการจัดการด้านอาหาร
มาตรฐานแรงงานไทย
มาตรฐานระบบการจัดการพลังงาน (ISO 50001) - ผู้ตรวจประเมิน
ระบบการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (ISO 22301)
คาร์บอนฟุตปริ้นท์องค์กร (ผู้ทวนสอบ)
คาร์บอนฟุตปริ้นท์ผลิตภัณฑ์ (ที่ปรึกษา)
คาร์บอนฟุตปริ้นท์ผลิตภัณฑ์ (ผู้ทวนสอบ)
คาร์บอนฟุตปริ้นท์องค์กร (ที่ปรึกษา)
ตรวจสอบและรับรองการจัดการพลังงาน
ระบบการจัดการด้านอาหาร
ชื่อ - นามสกุล
นิรมล อุตมอ่าง
บริษัท
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โทรศัพท์
0-5394-8233 ต่อ 8233
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
นัสเซอร์ มาลาวัยจันทร์
บริษัท
นักวิชาการ สถาบันอาหาร
โทรศัพท์
0-2886-8088
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
นัยนา นาคะตะ
บริษัท
อิสระ
โทรศัพท์
0-2253-1528
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
นันทนา นิ่มเจริญนิยม
บริษัท
นักวิชาการ สถาบันอาหาร
โทรศัพท์
0-2886-8088
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
นวรัตน์ อรุณพันธ์
บริษัท
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
โทรศัพท์
0-7428-2000
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
ธารินทร์ สิงห์โตทอง
บริษัท
บริษัท เจอาร์ ซินเนอร์จี้
โทรศัพท์
0-2979-6764
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
ธวัฒน์ชัย ขำวิจิตราภรณ์
บริษัท
นักวิชาการ สถาบันอาหาร
โทรศัพท์
0-2886-8088
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
ธนพร ชูโชติรส
บริษัท
สถาบันอาหาร
โทรศัพท์
0-2886-8088
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
ทิพย์วรรณา งามศักดิ์
บริษัท
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทรศัพท์
0-4320-2403
อีเมล
-
ชื่อ - นามสกุล
ทวีนันท์ ช่วยนา
บริษัท
นักวิชาการ สถาบันอาหาร
โทรศัพท์
0-2886-8088
อีเมล
-